Mua máy lạnh di động SAC 407ND Giá rẻ

Máy lạnh di động nakatomi SAC 407ND

Máy lạnh di động – điều hòa mát điểm – máy làm mát điểm công nghiệp, là dòng máy lạnh di động được thiết kế với bánh xe di động và chức năng làm lạnh như điều hòa, máy lạnh di động có thể ứng dụng ở rất nhiều vị trí khác nhau trong công nghiệp, hiện nay với nhiệt độ môi trường tăng cao, và đáp ứng nhu cầu sản xuất của nhà máy, lên máy lạnh di động được ứng dụng và dùng nhiều. 
Phú nguyên là nhà cung cấp máy lạnh di động được 8 năm nay trên thị trường, tự hào là nhà cung cấp máy lạnh di động NAKATOMI nhật bản, lớn nhất hiện nay. với hơn 8 năm kinh nghiệm và cung cấp và phục vụ cho rất nhiều công ty và các công trình lớn nhỏ, phú nguyên tự tin có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng.
 – Khách hàng có nhu cầu liên quan đến máy lạnh di động vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tự vấn, hỗ trợ kỹ thuật và báo giá tốt nhất.
Khách hàng vui lòng liên hệ để được phục vụ tốt nhất: điện thoại: 0902230922 

may lanh di dọng sac407nd
may lanh di dọng sac407nd

Công Dụng của máy lạnh di động SAC 407ND

máy lạnh di động được biết đến là thiết bị làm mát tối ưu thay thế cho các thiết bị làm mát hiện tại như, quạt công nghiệp, máy làm mát bằng hơi nước, hay điều hòa trung tâm. 
với máy lạnh di động có cơ chế làm lạnh như điều hòa bình trường cũng làm lạnh bằng khí ga và cho ra hơi lạnh suống 18 độ. và có thể di chuyển đến các vị trí khác nhau mà không cần lắp đặt, phù hợp với điều kiện làm việc và nhu cầu sử dụng của công nhân, 

  • với môi trường công nghiệp và nhiệt độ tăng cao quạt làm mát không thể giảm nhiệt độ trực tiếp như điều hào di động, 
  • quạt làm mát bằng hơi nước, có giá thành rẻ và giảm nhiệt độ được nhưng quạt cho ra hơi nước,bám vào các thiết bị điện tử làm hỏng các thiết bị và ảnh hưởng đến sp của nhà máy,. 
  • điều hòa trung tâm thì với điều kiên môi trường nóng và diện tích nhà xưởng rộng thì không thích hợp vì, chi phí đầu tư lớn, chi phí vận hành cao, và chi phí bảo trì bảo dưỡng lớn. 

​điều hòa di động là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà máy của bạn với nhiều ưu điểm như làm lạnh bằng khí khô không ảnh hưởng đến thiết bị máy móc, và linh kiện điện tử, máy có thể giảm nhiệt độ trực tiếp xuống 18 độ, máy làm mát đúng điểm đang phát sinh nhiệt độ mà không cần phòng  kín, hay đầu tư quá lớn. 

Ứng dụng của máy lạnh di động sac 407ND

Với môi trường nóng như việt nam hiện nay thì có rất nhiều vị trí mà ta cần máy lạnh di động làm mát cho công nhân máy móc và các thiết bị điện tử. 

  • Như máy lạnh di động làm mát cho tủ điện thiết bị máy móc trong công nghiệp.
  • Máy lạnh di động làm mát cho công nhân trong các vị trí nóng mà quạt và máy làm mát không thể ứng dụng được như, các nhà máy đúc gang thép, công nhân làm trong các vị trí đứng máy phát sinh nhiệt độ cao, như máy máy ép nhựa, máy máy đúc, như máy hàn, may xấy vvvv….
  • máy lạnh di động làm mát cho các cửa hàng kho hàng bến bãi, trung tâm thương mại, hội nghị, công hàng, và các chốt bảo vệ ngoài trời.

Các Mã máy lạnh di động công nghiệp Nakatomi

Hiện công ty chúng tôi có 7 mã hàng để cung cấp cho khách hàng : 

Máy lạnh di động Nakatomi sac 1800 / 600BTU
Máy lạnh di động Nakatomi sac 407ND / 9000BTU
Máy lạnh di động Nakatomi sac 407TC / 9000BTU
Máy lạnh di động Nakatomi sac 3500 / 12000BTU
Máy lạnh di động Nakatomi sac 4500 / 15300BTU

Máy lạnh di động Nakatomi sac 6500 / 21000BTU
Máy lạnh di động Nakatomi sac 7500 / 27000TU
khách hàng có nhu cầu liên quan đến máy lạnh di động nakatomi của công ty phú nguyên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật vào báo giá tốt nhất.
Mọi thông tin  vui lòng liên hệ: 0902239822
maylanhdidong.net

Quat dien cong nghiep

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Trụ Sở Chính: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ Sở Miền Nam: 83 Đường Tân Thời Nhất – Khu phố 4 – Đường tân Thời Nhất – Quận 12  – Thành Phố HCM

Chi Nhánh 1: Thôn Tựu Liệt xã Tam Hiệp  – Huyện Thanh Trì – Thành Phố Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ liêm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024.66.507.256 /  Hotline: 0936.488.457 / 0902.239.822 / Email: lienhe@hungducphat.com