Máy Lạnh Nakatomi

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy lạnh di động Nakatomi

Máy lạnh di động Nakatomi là thương hiệu máy lạnh đến từ nhật bản, với nhiều mã máy và được bán thông dụng nhất thị trường hiện nay.

Với hơn 8 năm trên thị trường và được nhiều khách hàng sử dụng, đến bây giờ máy lạnh di động Nakatomi đã khẳng định được tên tuổi và có chỗ đứng trên thị trường.

may lanh di dong nakatomi
may lanh di dong nakatomi

Với các mã máy phổ biến được tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Máy lạnh di động Nakatomi

Máy lạnh di động sac – 1800

Máy lạnh di động sac – 407ND

Máy lạnh di động sac – 407TC

Máy lạnh di động sac – 4500

Máy lạnh di động sac – 6500

Máy lạnh di động sac – 7500

Ưu điểm của máy lạnh di động

Máy lạnh di động là dòng máy kết hợp cục nóng và cục lạnh thành 1 khối với bánh xe có thể di chuyển, điểm thuận tiện của máy lạnh di động là không phải lắp đặt, di chuyển linh động và làm mát tức thì.

Về cơ chế hoạt động thì máy lạnh di động làm việc trong không gian mở và giảm trực tiếp hơi lạnh trong vị trí ống lạnh xả ra, nhiệt độ lạnh không được giữ lại mà phải bơm hơi lạnh luôn tục trong quá trình sử dụng.

Cơ chế hoạt động của máy lạnh cũng như điều hòa treo tường, cũng làm lạnh bằng khí ga, và trao đổi nhiệt, cũng có ống thả nóng và ống lạnh, nhiệt độ giảm của máy lạnh di động vào khoảng 10 đến 15 độ tùy vào dòng máy và thương hiệu.

may lanh di dong sac-1800
may lanh di dong sac-1800

Công dụng của máy lạnh di động Nakatomi

Máy lạnh di động là dòng máy được sản xuất để khắc phục các nhược điểm của dòng điều hòa trung tâm và điều hòa dân dụng. 

Thay vì lắp đặt cố định và làm mát cho tổng diện tích sử dụng với không gian rộng, thì máy lạnh di động lại không cần lắp đặt, vận chuyển linh động và có thể sử dụng ở hầu hết các không gian, chính vì thế máy lạnh di động được ứng dụng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. 

  • Máy lạnh di động dùng trong các kho hàng, những vị trí công nhân bốc hàng và di chuyển linh động. 
  • Máy lạnh di động được sử dụng trong các vị trí bốc công hàng, nơi có nhiệt độ cao, và ngoài trời, cần một thiết bị giảm nhiệt trực tiếp.
  • Máy lạnh di động dùng trong các nhà máy, như vị trí ép nhự. 
  • Máy lạnh giảm nhiệt độ cho các băng chuyền, và các thiết bị linh kiện điện tử. 
  • Máy lạnh di động dùng trong các siêu thị, trung tâm thương mại, và các sự kiện ngoài trời, vvvvv.vvvv

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà ta có thể sử dụng máy lạnh di động một cách linh động và sáng tạo nhất có thể  và với nhiều công suất máy lạnh di động mà ta có thể sử dụng cho những không gian và vị trí khác nhau. 

dieu hoa mat diem dorosin
dieu hoa mat diem dorosin

Cấu tạo máy lạnh di động công nghiệp

Máy lạnh di động hiện đang có một số hãng cung cấp trên thị trường với nhiều kiểu dáng và mã máy khác nhau, nhưng về cơ bản máy đều có thiết kế và cấu tạo như nhau.

Thân vỏ máy lạnh di động: Thân vỏ máy lạnh di động Nakatomi được làm bằng thép sơn tĩnh điện và được đập nguyên khối bo góc cạnh tinh tế và giúp máy không rỉ sét cũng như chống va đập tốt nhất.

máy Máy lạnh luôn có các vòi nóng và vòi lạnh với các khớp cử động có thể linh động bé hướng theo yêu cầu của người dùng, các kích thước của ống thường là 120, đến 180mm. chất liệu nhựa. 

Trong máy lạnh di động luôn có 1 chai nước để chứa nước và 1 đoạn ống nước để dẫn nước ra nếu máy được đặt cố định. 

Máy lạnh di động luôn có các công tắc tắt mở, điều chỉnh tốc độ, và hẹn giờ tuỳ vào từng hàng và thiết kế mà có các thiết kế khác nhau.

Trong máy lạnh luôn có các thiết bị điện và máy nén, bộ phận trao đổi nhiệt và thiết bị tản nhiệt cho máy lạnh. 

toàn bộ máy lạnh đều có bản hướng dẫn và chi tiết lắp đặt kèm máy khi khách hàng mua hàng .

Nhà cung cấp máy lạnh di động Nakatomi

Hưng Đức Phát là công ty đầu tiên khai thác và cung cấp máy lạnh trên thị trường việt nam với nhiều công trình và tập đoàn lớn tin dùng, qua nhiều năm hiện trên thị trường đã có rất nhiều thương hiệu và nhà cung cấp mới, tuy nhiên để đảm bảo các chính sách và được tư vấn mua hàng chính hãng giá tốt quý khách hãy liên hệ với công ty Hưng Đức Phát.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hợp tác suốt thời gian qua.

TAG:máy lạnh di dộng, may lanh di dong, điều hòa di động, điều hoà di dộng casper, điều hoà di dộng mini, máy điều hòa di động, may dieu hoa di dong, dieu hoa di dong, máy lạnh di dộng mini, điều hoà di dộng casper 9000btu, máy lạnh di động nakatomi, máy lanh di dong, điều hòa di dộng, may lanh dung di dong, máy lạnh mini di động, điều hoà di dộng giá rẻ, máy lạnh di dộng giá rẻ, điều hoà di dộng casper 12000btu, máy lạnh dasin, dieu hoa mini di dong, mua ban may lanh di dong, máy lạnh công nghiệp di động, may dieu hoa di dong mini, máy lạnh di động công nghiệp, máy lạnh di chuyển được, quạt điều hòa di động, điều hoà mini di động, giá máy lạnh di dộng, may lanh 1 cuc di dong, máy lạnh di động kachi, điều hòa di động mini, may lanh mini di dong, máy lạnh mini gree, điều hoa di động, gia may lanh di dong, giá điều hòa di động, mua máy lạnh di động, quạt điều hoà di động, máy lạnh di chuyển, máy lạnh di dộng 1hp, máy lạnh đứng di động,