Máy Lạnh KSA

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy lạnh di động KSA Hàn Quốc

Máy lạnh di động KSA là dòng máy lạnh duy nhất được lắp ráp trong nước với  các linh kiện được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Khác với các thương hiệu khác, máy lạnh di động KSA được biết đến với tính thân thiện và dễ sử dụng nhất hiện nay.,

Với các công suất máy khá lớn từ 13.5000BTU đến 25.000BTU, máy lạnh di động có mức giá phù hợp và luôn có sẵn máy để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.

Mã máy lạnh di động KSA

Công dụng của máy lạnh di động KSA

Máy lạnh di động KSA hay còn gọi Điều hoà mát điểm và loại máy chuyên dùng để làm mát tại một vị trí nhất định với không gian mở, nhiệt độ sẽ được giảm trực tiếp tại vị trí ống lạnh thả hơi lạnh vào, vì là không gian mở nên máy cần phải thả hơi lạnh vào luôn tục.

Hiện nay máy lạnh di động được dùng phổ biến để giảm nhiệt độ cho các phòng máy, bảng mạch điện tử, các vị trí nhiệt độ cao như máy ép nhựa, máy gia nhiệt, máy đúc, các vị trí hàn, cắt kim loại, các nhà máy nhiệt luyện, các trung tâm thương mại và sự kiện ngoài trời.

Báo giá máy lạnh di động KSA

Máy lạnh di động KSA được báo giá trực tiếp trên các hệ thống web của Hưng Đức Phát , thế nhưng đây chỉ là giá tham khảo, quý khách còn phải cung cấp một số thông tin để biết được chính xác giá máy cần mua.

  1. Xác định rõ mã máy cần mua để nhận viên kiểm tra xác nhận hàng.
  2. Quý khách cung cấp số lượng máy cần mua.
  3. Vị trí lấy hàng.
  4. Các thủ tục và ưu đãi thuế nếu có.
  5. Một số điều khoản và công nợ theo yêu cầu của hai bên.

Qua các thông tin trên công ty  Hưng đức phát sẽ cung  cấp và báo giá máy lạnh di động cho quý khách với giá tốt nhất thị trường.

Nhà cung cấp máy lạnh di động KSA

Sau 8 năm cung cấp và phân phối máy lạnh di động cũng như hợp tác với hầu hết các thương hiệu lớn máy lạnh trên thị trường, chúng tôi tự nhận mình là chuyên gia trong lĩnh vực điều hoà mát điểm.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua máy lạnh di động tại Hưng Đức Phát.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ thuật, báo giá và cung cấp máy lạnh với giá tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Cảm ơn quý khách !!!