Airrex

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy lạnh di động Airrex công nghiệp

Máy lạnh di động Airrex là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, đây là máy lạnh di động được nhập trực tiếp duy nhất từ Hàn Quốc với chất máy và độ bền khá cao hiện nay.

Với thương hiệu Hàn Quốc  và nhập khẩu nguyên chiếc máy lạnh di động Airrex được khách hàng đón nhận khá dễ dàng.

Một số máy máy phổ biến.

Tuy có nhiều mã máy và công suất lớn nhưng hiện phổ biến và được sử dụng nhiều chỉ có Máy lạnh di động Airrex HSC – 1370HSC – 2500.

Công dụng của máy lạnh di động Airrex

về cơ bản thì máy lạnh di động cũng có cơ chế hoạt động như các dòng điều hoà mát điểm đang có trên thị trường.

Máy lạnh di động làm mát trong không gian mở, sử dụng ở những vị trí có nhiệt độ cao, như máy hàn, máy đức, máy ép nhựa, và các vị trí máy gia nhiệt, vị trí bốc hàng, xuống công, các trung tâm tổ chức sự kiện ngoài trời, các phòng máy, các sản phẩm cần làm nguội, các nhà máy nhiệt luyện, các trung tâm giải trí.

Ưu điểm của máy là hoạt động trong tất cả các không gian, vị trí sử dụng linh động, và nhiệt độ giảm từ 10 đến 15 độ so với nhiệt độ môi trường.

Cơ chế vận hành của máy lạnh di động

máy lạnh di động Airrex có được tích hợp thành 1 khối với bánh xe di chuyển, vị trí làm mát là không gian mở, nhiệt độ được giảm trực tiếp tại vị trí vòi lạnh hướng đến, máy hoạt động bằng khí ga như điều hoà treo tường.

với các dòng máy lạnh di động Airrex có các cơ chế bảng mạch điện tử và nhiều chức năng, nhiệt độ ra đảm bảo và độ bền của máy ổn định hơn các dòng khác trên thị trường.

Nhà cung cấp máy lạnh di động Airrex

Hưng Đức Phát là nhà cung cấp máy lạnh di động hàng đầu việt nam với hầu hết các mã máy và thương hiệu máy lạnh trên thị trường,

Với kinh nghiệm 8 năm cung cấp máy lạnh trên thị trường và tự hào được hợp tác với hầu hết các dự án và tập đoàn lớn trên thị trường, Hưng Đức Phát tự tin có để đáp ứng hầu hết các nhu cầu về máy lạnh cho khách hàng trên toàn quốc.

Để được mua máy lạnh chính hãng giá tốt nhất thị trường quý khách vui lòng liên hệ!

cảm ơn quý khách!