04 Hãng máy lạnh di động phổ biến hiện nay

04 Hãng Máy Lạnh di động phổ biến bạn cần biết

Với công nghệ hiện đại và phổ biến như hiện nay việc mua hàng và tìm hiểu sản phẩm trở nên đơn giản và tích kiệm chi phí thời gian hơn ngày xưa, nhận thấy website cũng là một kênh tiếp cận khách hàng mới Hưng Đức Phát mong muốn thông qua hệ thống web của mình có thể tiếp cận được nhiều và phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa.

Máy lạnh di động  – điều hòa mát điểm

phan phoi may lanh di dong may lam mat
phan phoi may lanh di dong may lam mat

Máy lạnh di động là dòng điều hoà mát điểm đang được bán và quan tâm nhiều hiện nay, máy lạnh di động hoạt động như một điều hoà treo tường, với chức năng giảm nhiệt độ giảm so với nhiệt độ môi trường từ 10 đến 15 độ, điều mà không có thiết bị làm mát nào làm được ngoài điều hoà trung tâm.

Hiện trên thị trường có nhiều hãng bán máy lạnh di động thế nhưng bạn đã hiểu gì về hãng máy lạnh di động đang bán trên thị trường hiện nay, thông qua bài viết này hy vọng mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan hơn.

Máy lạnh di động Nakatomi

Máy lạnh di động Nakatomi là dòng máy lạnh được bán phổ biến nhất hiện nay, Về thương hiệu của máy là dòng máy lạnh di động đến từ nhật bản, với công nghệ và chất lượng đạt chuẩn nhật bản.

Với suất sử trung quốc bởi nhà máy Nakatomi đặt tại trung quốc, thế nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng gì đến chất lượng của máy, Nhiều khách hàng không thích những thứ liên quan đến ông hàng xóm thế nhưng chúng ta nên có cái nhìn khách quan hơn một chút.

Với 6 năm cung cấp và khai thác máy lạnh di động Nakamoto Hưng Đức Phát nhận định đây là dòng máy khá bền và chính xách bảo hành khá linh động.

 • ưu điểm của máy lạnh di động Nakatomi

Ưu điểm đầu tiên phải nói đến máy lạnh di động Nakatomi là về mã máy lạnh di động, đây là thương hiệu có nhiều mã máy và công suất máy nhất thị trường. với hơn 8 mã máy lạnh.

 1. Máy lạnh di động Sac – 1800 | 6.000BTU
 2. Máy lạnh di động Sac. – 407ND| 8500BTU
 3. Máy lạnh di động Sac – 407TC | 8500BTU
 4. Máy lạnh di động Sac – 2500 | 9.000 BTU
 5. Máy lạnh di động Sac – 3500 | 12.000BTU
 6. máy lạnh di động Sac – 4500 | 15.300 BTU
 7. máy lạnh di động Sac – 6500 | 22.100 | BTU
 8. Máy lạnh di động Sac – 7500 | 27.000BTU

Máy lạnh di động Nakatomi có nhiều tính năng sử dụng được cho nhiều vị trí và công dụng khác nhau như, ống gió có thể tự động quay, bánh xe di động, khoá bánh, công tắn tốc độ,

với công nghệ hiện đại máy lạnh di động Nakatomi là dòng được sử dụng các loại khí Ga với tính năng an toàn và không độc hại cho con người.

Với các linh kiện hiện đại, và máy nén được sử dụng máy nén của Panasonic. lên máy hoạt động ổn định trong nhiều môi trường công nghiệp.

Hiện Máy lạnh di động Nakatomi là dòng có số lượng động đảo và luôn có sẵn hàng với số lượng lớn, Hệ thống phân phối đa dạng luôn có thể cung cấp hàng cho khách hàng ngay khi có nhu cầu.

Với chiến lược tạo dựng thương hiệu và đầu tư lâu dài ở việt nam lên các dòng máy lạnh di động được Hưng Đức Phát đầu tư bài bản và có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng để cung cấp cho khách khi có nhu cầu.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy lạnh di động Nakatomi :

Hãy tham khảo Các dòng máy lạnh di động Nakatomi tại đây ==== >>> Máy lạnh di động Nakatomi

Máy lạnh di động Suiden

Suiden là dòng máy lạnh di động có mặt trên thị trường đầu tiên theo những gì tôi biết, thế nhưng nó nhanh chóng bị Nakatomi cho sếp dưới về lượng tiêu thụ, tính phổ biến và chất lượng của máy.

Cũng là dòng máy lạnh có thương hiệu nhật bản Suiden cũng được sản xuất ở trung quốc và chất lượng vẫn được duy trì là khá tốt.

Hiện trên thị trường xuất hiện hai mã hàng của suiden là A và B.

Chúng ta nên tìm hiểu và đặc điểm này vì nó ảnh hưởng đến khách hàng nhiều nhất.

máy lạnh di động suiden (A)

là dòng máy lạnh di động được sản xuất để bán cho thị trường quốc tế với chất lượng máy tốt và ổn định hơn.

máy lạnh di động suiden(B)

Máy lạnh di động mang mã B là dòng được sản xuất theo tiêu chuẩn nội trung quốc để tiêu thụ cho thị trường trong nước, cả hai mã hàng này đều đang có trên thị trường việt nam.

Nhiều khách hàng không biết nên vẫn bị một số nhà cung cấp cấp cho những mẫu hàng mà mình không yêu cầu từ đó ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm phải trả cao hơn.

Quý khách lưu ý điều này. 

Một số mã được Suiden bán phổ biến trên thị trường việt nam như.

 1. Máy Lạnh Di Động SUIDEN 16MU
 2. Máy lạnh di động suiden SS-22EC-8A
 3. Máy lạnh di động suiden SS-56EC-8B
 4. Máy lạnh di động suiden SS-56EC-8A

Hiện nay máy lạnh di động suiden khá khó mua và không phổ biến, với hạn chế số lượng cũng như công xuất máy nên được ít khách hàng mua về dùng.

Quý khách có nhu cầu hay muốn mua máy lạnh di động suiden có thể liên hệ với Hưng Đức Phát để nhận được giá cũng như thông tin về số lượng cũng như những giấy tờ liên quan đến máy.

Tham khảo báo giá máy lạnh di động Suiden tại đây nhé cả nhà  ===>>> Máy lạnh di động Suiden

Máy lạnh di động Airrex

Máy lạnh di động Airrex là dòng máy lạnh được đánh giá có độ bền tốt nhất thị trường, công xuất làm lạnh sâu, thông số chuẩn và được sản xuất 100

% tại hàn quốc, đây là dòng máy được cung cấp phổ biến cho thị trường châu âu, vì hàn quốc cũng không nóng như mấy nước như việt nam lên họ thường xuất khẩu là chính, vì thế chất lượng của máy được đánh giá là không đối thủ theo tính khách quan tối không thiên vị ai cả.

điểm hạn chế của máy lạnh di động Airrex là hạn chế bởi mã máy không có các mã máy bé mà chỉ có 3 mã máy được bán phổ biến hiện nay như,

 1. Máy Lạnh Di Động AIRREX HSC- 1370 |12.000BTU
 2. Máy Lạnh Di Động AIRREX HSC – 2500 | 21.000BTU

 3. Máy Lạnh Di Động AIRREX – HSC – 3500 | 27.000BTU

Với 3 mã máy lạnh di động này thì chỉ có con máy lạnh di động HSC 2500 được tiêu thụ và bán phổ biến, nhưng đây là dòng máy lạnh di động đáng đầu tư nhất nếu giải công xuất khách hàng mua trùng với máy của Airrex.

 • ưu điểm của máy lạnh di động Airrex.

Máy lạnh di động Airrex là dòng máy có ưu điểm là có thể làm việc trong điều kiện môi trường có nhiệt độ cao, từ 35 đến 45 độ máy vẫn hoạt động và cho ra hơi lạnh bình thường và máy nén của nó tốt.

còn một số dòng máy lạnh h di động khác có có một số hạn chế về nhiệt độ khi mà môi trường quá cao máy không quạt động được hihih hài thật.
Tham khảo giá máy lạnh di động bản gốc tại đây nhé. ===>  Máy lạnh di động Airrex

Máy lạnh di động KSA

Dòng máy lạnh di động mang thương hiêu hàn quốc này là đứa con để muộn nhất trên thị trường. việt nam hiện nay, Nhưng với cách bán hàng và kinh doanh hiệu quả máy lạnh di động KSA đang chiếm lĩnh các mã máy có công suất lớn về giá thành, thê dòng máy lạnh di động này có gì đặc biệt ta cùng tham khảo nhé.
Điều đầu tiên ta nên biết đây là dòng máy lạnh di động được sản xuất trong nước.

Các linh kiện của máy được nhập khẩu và lắp ráp  tại việt nam, máy có cả hai đầu thành phố lớn là Hà Nội và HCM, với xuất sử của máy là HCM máy có thể bán cho bất cứ khu vực nào cũng như có giá bán khá mềm so với thị trường các thương hiệu khác.

Với các mã máy phổ biến như.

 1. Máy Lạnh Di Động KSA – 3000D 2

 2. Máy Lạnh Di Động KSA – 5000D 2 Ống
 3. Máy Lạnh Di Động KSA – 5000D 3 Ống

3 mã máy nhưng có hai công suất thôi nhé quý khách có. mã máy được cải bến thành 2 vòi và 3 vòi làm mát cho nhiều vị trí hơn thôi ạ.
Hiện dòng máy này cũng có nhiều ưu điểm như.

Các thông số và bảng điều kiển được điều chỉnh bằng bảng mạch điện tử, còn các mã máy khác đều dùng cơ để thể hiện điều chỉnh tốc độ.

Còn quý khách muốn tìm hiểu sâu hơn về dòng máy lạnh di động KSA vui lòng liên hệ để được thông tin kín nhé.

Tham khảo giá bán máy lạnh di động KSA tại đây nhé === >> Máy lạnh di động KSA

Nhà cung cấp máy lạnh di động hàng đầu việt nam hiện nay

Hưng Đức Phát là nhà cung cấp máy lạnh di động quạt công nghiệp hàng đầu việt nam hiện nay. quý khách có thể tham khảo quạt công nghiệp tại đây ====>>> Website:quatdienvietnam.vn

với hơn 8 năm cung cấp và phân phối máy lạnh trên thị trường, Hưng Đức Phát ngoài bán máy lạnh di động thì giá trị của sản phẩm Hưng Đức Phát bán luôn bao gồm.

niềm tin, chính sách bảo hành, thương hiệu, giá trị. vì thế quý khách có nhu cầu mua máy lạnh di động hãy liên hệ với chúng tôi.

Với thế mạnh của mình chúng tôi luôn tự tin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu cho quý khách.

Cảm ơn Quý khách !!!

Quat dien cong nghiep

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Trụ Sở Chính: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ Sở Miền Nam: 83 Đường Tân Thời Nhất – Khu phố 4 – Đường tân Thời Nhất – Quận 12  – Thành Phố HCM

Chi Nhánh 1: Thôn Tựu Liệt xã Tam Hiệp  – Huyện Thanh Trì – Thành Phố Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ liêm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024.66.507.256 /  Hotline: 0936.488.457 / 0902.239.822 / Email: lienhe@hungducphat.com

Website:maylanhdidong.net