Môi Trường Nào dùng được điều hòa di động

Môi trường nào có thể dùng điều hòa di động:

Điều hòa di động được hiểu đơn giản như một con máy lạnh treo tường kết hợp cục nóng và cục lạnh thành một khối, không cần lắp đặt, không cần đi dây, không cần không gian kín, điều hòa di động cũng làm lạnh bằng khí ga R401 – R407C, cho ra khí khô và giảm nhiệt độ trực tiếp suống 18 độ, điều đặc biệt là điều hòa di động có thể di chuyển đến bất cứ đâu có nhu cầu mà không vướng hay mất công lắp đặt gì cả.
 Thế điều hòa di động thích hợp trong môi trường nào????
hiện với thời tiết nhiệt độ đang ngày càng tăng cao như hiện nay thì điều hòa là sự tối thiểu cần phải có cho mỗi người, thế nhưng cho dù có điều kiện thì không phải ở phòng nào cũng dùng được điều hòa treo tường mà có rất nhiều không gian không lắp đặt được điều hòa treo tường, vì thế khi có dòng máy lạnh di động không cần phải lắp đặt này khách hàng rất quan tâm và hỏi về dùng cho phòng ngủ nhà mình, nhưng trên thực tế đây là dòng máy lạnh di động công nghiệp lên nó không thể dùng cho dân dụng với không gian in tĩnh là phòng ngủ. 
vì vậy trong dân dụng điều hòa mát điểm chỉ có thể ứng dụng cho phòng khách với không gian thoáng, phòng bếp, phòng ăn, khi có sự hoạt động của con người thì ta bật máy còn không thì ta tắt đi đảm bảo linh động và tích kiệm điện.,

may lanh di dọng sac 1800
may lanh di dọng sac 1800

Điều hòa di động dùng cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn

Máy lạnh di động, điều hòa mát điểm dùng cho quán ăn, nhà hàng khách sạn, phòng họp, hội trường, phòng tập gim, vvv,, rất hiệu quả và linh động, tuy nhiên vì giá tiền của máy khá cao lên hiện với nhu cầu thiết thực nhưng hiện náy vẫn chưa được sử dụng phổ biến.

điều làm khách hàng băn khoăn là máy lạnh di động chưa được dùng nhiều trong dân dụng lên khách hàng còn khá do dự để đầu tư vì không biết tính hiểu quả của máy đến đâu, tuy nhiên ở việt nam thì dòng máy lạnh này chưa phổ biết chứ các nước phát triển thì máy lạnh di động được sử dụng khá đại trà.

Máy lạnh di động dùng cho môi trường công nghiệp

công nghiệp là một môi trường phức tạp với nhiều vị trí và nhiệt độ khác nhau, nhất là ở việt nam, với điều kiện môi trường không theo một mùa mà có rất nhiều mùa khác nhau, vì vậy để đầu tư nhà máy đáp ứng nhu cầu cho nhiều thời tiết là điều không thể vì chi phí đầu tư lớn, chính vì thế đến mùa nóng rất nhiều các vị trí phải sử dụng điều hòa. 
Điều hòa công nghiệp cũng không càn là một khái niệm mới nhưng đâu phải doanh nghiệm nào cũng đầu tư được và đâu phải nhà máy nào cũng phù hợp để lắp điều hòa trung tâm vì chi phí đầu tư lớn, chi phí lắp đặt cao, chi phí bảo tri bảo dưỡng, và chi phí vận hành. 
đây là môi trường mà máy lạnh di động phát huy hiệu quả và tác dụng của mình nhiều nhất, đó là môi trường công nghiệp, với tính năng làm mát cục bộ một điểm, làm mát nhanh, tích kiệm điện năng, giá thành đầu tư thấp, máy lạnh di động thực sự là một giải pháp tốt cho nhu cầu làm mát cho mùa nóng của các doanh nghiệp.
 – máy lạnh dùng làm mát cho công nhân trong các nhà máy. 
 – làm mát cho công nhân ở những vị trí phát sinh nhiệt độ cao mà quạt không thể giảm nhiệt độ được thì chỉ có điều hòa mát điểm là có thể làm mát được.
làm mát cho tủ điện, phòng máy, vật liệu, làm mát cho công nhân ở những vị trí phát sinh nhiệt độ cao, thì mays lạnh di động có thể thủi lạnh trực tiếp và giảm nhiệt độ suống cho công nhân làm việc hiệu quả.
Báo Giá 07 mã máy lạnh di động NAKATOMI
hiện công ty phú nguyên , nhà cung cấp độc quyền máy lạnh di động, điều hòa mát điểm tại nakatomi nhật bản tại việt nam, với vị thế dẫn đầu trong ngành cung cấp máy lạnh di động, chúng tôi có đầy đủ các mã hàng, các công xuất khác nhau, và có đủ mã máy để cung cấp cho quý khách khi có nhu cầu, vì vậy khách hàng quan tâm đến máy lạnh di động vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và tư vấn tốt nhất.