Nakatomi

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy lạnh di động Nakatomi

Máy lạnh di động Nakatomi là thương hiệu máy lạnh đến từ nhật bản, với nhiều mã máy và được bán thông dụng nhất thị trường hiện nay.

Với hơn 8 năm trên thị trường và được nhiều khách hàng sử dụng, đến bây giờ máy lạnh di động Nakatomi đã khẳng định được tên tuổi và có chỗ đứng trên thị trường.

Với các mã máy phổ biến được tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Ưu điểm của máy lạnh di động

Máy lạnh di động là dòng máy kết hợp cục nóng và cục lạnh thành 1 khối với bánh xe có thể di chuyển, điểm thuận tiện của máy lạnh di động là không phải lắp đặt, di chuyển linh động và làm mát tức thì.

Về cơ chế hoạt động thì máy lạnh di động làm việc trong không gian mở và giảm trực tiếp hơi lạnh trong vị trí ống lạnh xả ra, nhiệt độ lạnh không được giữ lại mà phải bơm hơi lạnh luôn tục trong quá trình sử dụng.

Cơ chế hoạt động của máy lạnh cũng như điều hoà treo tường, cũng làm lạnh bằng khí ga, và trao đổi nhiệt, cũng có ống thả nóng và ống lạnh, nhiệt độ giảm của máy lạnh di động vào khoảng 10 đến 15 độ tuỳ vào dòng máy và thương hiệu.

Nhà cung cấp máy lạnh di động Nakatomi

Hưng Đức Phát là công ty đầu tiên khai thác và cung cấp máy lạnh trên thị trường việt nam với nhiều công trình và tập đoàn lớn tin dùng, qua nhiều năm hiện trên thị trường đã có rất nhiều thương hiệu và nhà cung cấp mới, tuy nhiên để đảm bảo các chính sách và được tư vấn mua hàng chính hãng giá tốt quý khách hãy liên hệ với công ty Hưng Đức Phát.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hợp tác suốt thời gian qua.