Vì sao phải vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh di động định kì ?

Máy lạnh di động đang  ngày càng phổ biến trong đời sống sản xuất hiện nay. Với nhiều ưu điện vượt trội như không cần lắp đặt , có bánh xe đẩy giúp dễ dàng di chuyển đặt ở mọi nơi mà bạn muốn, tập trung làm mát điểm giúp tiết kiệm điện hơn.Máy lạnh di động đã góp phần giải quyết vấn đề làm mát cho không gian mở, nhà xưởng , khu vui chơi giải trí ngoài trời, hầm xe….

Tuy nhiên máy móc cũng như con người cần vệ sinh , bảo dưỡng định kì để máy có thể duy trì hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả làm mát cao.
Sau một thời gian sử dụng, máy móc, thiết bị điện thường bị hao mòn và hỏng hóc.Dàn lạnh của máy lạnh thường bị bám bụi khiến cho máy hoạt động yếu, gây hao tốn điện năng.
Vệ sinh máy định kì giúp phát hiện sớm hỏng hóc để kịp thời sửa chữa, nâng cao tuổi thọ cho máy, giúp máy hoạt động với công suất ổn định như ban đầu, tránh các sự cố ,rủi do về điện như hở mạch, chập điện….

Vậy thời gian vệ sinh , bảo trì bao lâu một lần ?
Đối với từng thiết bị và từng môi trường làm việc khác nhau sẽ có mức thời gian vệ sinh khác nhau.Trong trường hợp tần suất sử dụng ít, thời gian bảo trì khoảng 6 tháng/ lần. Còn đối với những trường hợp tần suất sử dụng nhiều, thời gian bảo trì khoảng 2-3/lần
Phú Nguyên Group phân phối độc quyền dòng máy lạnh di động Nakatomi  của Nhật Bản .Máy lạnh di động nakatomi với chất lượng vượt trội, tuổi thọ cao, dễ dàng bảo trì vệ sinh thiết bị và nhiều ưu thé khác nữa so với các dòng máy lạnh đang lan tràn trên thị trường hiện nay
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ