Có nên dùng điều hòa di động

Có nên dùng điều hòa di động, điều hòa mát điểm cho dân dụng không.

Giảm nhiệt độ máy bằng điều hòa, máy lạnh làm mát điểm

Điều hòa di động dân dụng 9000BTU >>> Xem tại đây
Câu trả lời đầu tiên là không. Tại sao ???
Có một số bất tiện khi dùng điều hòa trong dân dụng mà bạn nên biết, vì thấy các khách hàng bàn tán rất nhiều trên các diễn đàn và để bán được hàng các hãng thường mập mờ về công dụng, nhiều khách hàng mua về dùng không hiệu quả rất phí tiền mà rất phiền phức.

1/ điều hòa mát điểm có cơ chế làm lạnh như điều hòa treo tường tức là có cục nóng và cục lạnh. Vì một cục di động được nên tất nhiên cục nóng với cục lạnh sẽ được kết hợp trên cùng một máy. Nếu để trong phòng mà không có ống dẫn khí nóng ra thì không tác dụng,
2/ điều hòa mát điểm chỉ có một số cơ chế điều khiển, nhưng không có cơ chế tự ngắt vì dùng trong không gian mở, và máy hoạt động cũng khá ồn, để trong phòng ngủ hay phòng khách thì không ổn.
3/ điều hòa mát điểm được thiết kế để sử dụng cho không gian mở, và chỉ làm mát một điểm đang phát sinh hơi nóng, nếu muốn làm mát cho cả phòng thì bạn phải để máy ở ngoài cho ống lạnh vào trong rồi đóng kín cửa, không thì để máy bên trong hướng ống nóng ra ngoài, tất nhiên là khá phiền phức.
4/ Điều hòa mát điểm tiêu thụ điện năng cao, vì được thiết kế làm mát điểm nên máy chỉ tắt khi ta muốn tắt, vì không có nhiệm vụ tích lạnh như điều hòa treo tường vì vậy bạn phải vận hành luôn tục, như vậy thì khá tốn điện.

Nên dung điều hòa di động, máy làm mát điểm trong môi trường nào.

Thực tình thì cũng có rất nhiều người mua điều hòa di động, máy làm mát điểm dùng cho dân dụng, vì mỗi người một nhu cầu khác nhau, bạn cảm thấy không thích hợp nhưng nhiều người vẫn thấy phù hợp với nhu cầu của họ, điểm qua một vài ứng dụng bạn nên dùng.
1/ Dùng cho phòng ăn, vì chỉ dùng khi ăn cơm nên bạn có thể làm mát tập trung trong bàn ăn của bạn vì là máy công nghiệp nên cơ chế làm lạnh rất nhanh chỉ khoảng 30s là mát lạnh rồi, và chỉ dùng khoảng 30p nên đó là ưu điểm của dòng maý này, vì các thành phố lớn không phải nhà nào cũng có không gian để lắp điều hòa nên giải pháp di động là khả thi, một số lý do khác là để cho phòng ăn lạnh thì cần rất nhiều thời gian và điện năng thú vị đấy!!.
2/ Dùng cho phòng khách, có rất nhiều khách hàng phải tiếp khách luôn tục và cửa phòng khách không đóng được hoặc chỉ tiếp khách chốc nhát song không dùng, mà phải mở điều hòa liên tục trong mùa nóng thì rất tốn kém, nên giải pháp dùng điều hòa di động dùng khi có khách không có tắt đi rất cơ động và tích kiệm.
3/ Dùng cho sân vườn, đó là một giải pháp tuyệt vời mà không có thiết bị gì thay thế được điều hòa di động, nhưng cái này ít người dùng vì đâu phải ai cũng có sân vường mà mua điều hòa di động, nhưng cảm giác ăn nhậu ở sân vường mà vẫn có không gian mát lạnh như trong nhà thì đúng là hưởng thụ đích thực rồi, mình có sân vườn cũng mua một cái, nhiều khách hàng lớn có không gian giải trí rộng nhưng không dùng được vì thời tiết còn rất nóng, nên chỉ để ngắm nhưng nếu dùng điều hòa di động và thả lạnh vào không gian tiếp khách hàng, uống nước, uống café thì thôi rồi,
4/ giảm nhiệt độ cho thú cưng, cái nầy có nha, mình đã bán cho nhiều khách hàng mua về để giảm nhiệt độ cho vật luôi của mình, vì không thể đưa các con thú vào nhà, với nhiệt độ ngoài trời nên đến 40độ, quạt không có tác dụng, quạt phun sương thì làm vật luôi bị viêm phổi, nên giải pháp điều hòa di động là tối ưu, các bạn có con chó hay con mèo gì đó cũng nên mua một em về nha,
Mình từng bán cho một khách ở mỹ đình 2 con máy điều hòa di động gần 100t chỉ để làm mát cho chó vì thời tiết hôm đó quá nòng, vui thật cảm giác đi giao hàng giải nhiệt cho một em cún cũng khoái phết hihi.
Tóm nại là những vị trí cố định trong không gian kín, bạn không nên dùng điều hòa di động hay máy làm mát điểm, mà chỉ những không gian thoáng và nhiệt độ cao thì bạn nên sử dụng điều hòa mát điểm, tuy nhiên nếu bạn đang phân vân hay đang muốn sử dụng cần tư vấn cứ alo cho mình để được tư vấn miễn phí 100% nha. Đt: 0902239822 chúc bạn vui vẻ.
Mọi thông tin xin liên hệ:

Quat dien cong nghiep

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Trụ Sở Chính: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ Sở Miền Nam: 83 Đường Tân Thời Nhất – Khu phố 4 – Đường tân Thời Nhất – Quận 12  – Thành Phố HCM

Chi Nhánh 1: Thôn Tựu Liệt xã Tam Hiệp  – Huyện Thanh Trì – Thành Phố Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ liêm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024.66.507.256 /  Hotline: 0936.488.457 / 0902.239.822 / Email: lienhe@hungducphat.com

Website: www.maylanhdidong.net