4 loại máy lạnh di động bán chạy nhất

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều công cụ thiết bị điện máy giúp làm khô thoáng không gian sống, nhà xưởng, khu công nghiệp .. như điều hòa, máy phun sương , máy lạnh di đông…..
Mỗi công cụ khác nhau đem đến một ưu điểm khác nhau, phù hợp với các môi trường kháca nhau…. như điều hòa thì hợp với sử dụng trong văn phòng làm việc, nhà ở . Máy lạnh di động thì hợp với các không gian mở như nhà hàng ăn, nhà xưởng, khu công nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có hãng sản xuất máy lạnh di động, nhưng làm thế nào để biết máy lạnh di động tốt, chính hãng….. Công ty TNHH ĐTTM Phú Nguyên chuyên cung cấp dòng máy lạnh di động Nakatomi nhập khẩu từ Nhật Bản  tại khu vực miền Bắc. Máy lạnh di động nakatomi với những ưu điểm nổi bật như:

-Tuổi thọ cao
-Công suất làm lạnh lớn
-Sử dụng môi chất làm lạnh R407 không gây hại cho sức khỏe
-Không cần lắp đặt, sử dụng trên mợi địa hình
-Dễ dàng bảo dưỡng vệ sinh máy móc
-Có khay chứa nước thải lớn, có thể sử dụng liên tục trong 12h

Máy lạnh di động nakatomi với những ưu điểm vượt trội, thân thiện với môi trưởng, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người đang ngày càng được tin dùng, phổ biến . trên thị trường ngày nay một số hãn máy lạnh sử dụng môi chất làm lạnh không tốt cho sức khỏe con người nên quý khách hãylưu ý khi chọn mua máy lạnh di động
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm cũng như sự phục vụ tốt nhất.


Để được hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ